Cách đặt in giấy khen giá rẻ

dat09

New member
#1
In tờ rơi là phương thức quảng cáo mang lại hiệu quả cao với chi phí thấp được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng. Vì vậy mà các công ty in tờ rơi cũng ngày càng phát triển.
Xem thêm: đặt in giấy khen
Đôi nét về dịch vụ in tờ rơi
In tờ rơi sau đó đưa đến tận tay người tiêu dùng là con đường nhanh nhất, tiết kiệm nhất song song cũng mang lại hiệu quả không hề nhỏ. Từ việc tiếp cận một cách trực tiếp như vậy sẽ giúp những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ biết tới doanh nghiệp của bạn ngay mà không cần tìm hiểu nhiều. Đây là giải pháp phù hợp với mọi doanh nghiệp và phần lớn các doanh nghiệp tại Việt Nam từ nhỏ đến lớn đều sử dụng nó là một trong những chiến lược Marketing của mình.
Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao nhất thì thị trường cũng đòi hỏi những mẫu tờ rơi được in ấn phải đảm bảo được chất lượng, được thiết kế độc đáo và bắt mắt người tiêu dùng. Có như vậy thì mới khiến khách hàng muốn tìm hiểu thêm để ra quyết định mua sản phẩm của bạn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fintietkiem.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F08%2Fbi-quyet-dat-in-to-roi-gia-re-nhanh-chuan-dep-tai-ha-noi.png&hash=995a83022d8e451579e9a8fa644afc60

Nhu cầu in tờ rơi của khách hàng càng nhiều thì số lượng những công ty in ấn cũng xuất hiện song hành. Các công ty in tờ rơi giá rẻ xuất hiện khắp cả nước, hầu như tỉnh thành nào cũng có nhưng đặc biệt là ở các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh thì dịch vụ này lại càng được sử dụng một cách rộng rãi hơn nữa.
Tuy nhiên, không phải công ty in tờ rơi nào cũng mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt và mẫu mã đẹp nhất. Điều này đòi hỏi bạn cần có một sự lựa chọn chính xác. Vì nếu chọn đại mà không có sự tìm hiểu có thể sẽ khiến bạn mất thời gian, công sức và thậm chí là cả tiền bạc bỏ ra mà nhận lại những mẫu tờ rơi không như ý.
Một số loại tờ rơi được sử dụng phổ biến hiện nay
Xét về mục đích sử dụng, tờ rơi được chia làm 3 loại chính đó là tờ rơi giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ mới, tờ rơi giới thiệu chương trình khuyến mãi, và tờ rơi quảng cáo khai trương. Tùy vào mục đích sử dụng mà các loại tờ rơi được thiết kế khác nhau với những màu sắc và họa tiết cũng khác nhau.
Một số loại tờ rơi được ưa chuộng sử dụng rộng rãi bởi các doanh nghiệp được làm từ 3 chất liệu giấy chính là giấy Ford, giấy Couchre, và giấy Duplex. Việc sử dụng chất liệu nào cũng tùy thuộc vào mục tiêu của doanh nghiệp và mức chi phí mà họ đồng ý bỏ ra để in tờ rơi cho công ty mình.
Mỗi loại giấy lại có những đặc điểm khác nhau và cũng quyết định tờ rơi in ra đẹp hay xấu.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fintietkiem.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F08%2Fin-to-roi-dau-tu-1-hieu-qua-10-1749.jpg&hash=a1bd8b6c3e7580ff07eadef771e9a743

Trước hết thông dụng nhất phải kể đến giấy Ford là loại giấy thường gặp nhất trong in ấn tờ rơi quảng cáo. Loại giấy có kích thước A4 này thường được thấy trong các cửa hàng photo, văn phòng làm việc…
Điểm đặc trưng giúp nó trở nên thân thiết với khách hàng như vậy chính là độ nhám giúp bám mực in khá tốt, đáp ứng được nhu cầu in ấn. Loại tờ rơi này thường sử dụng in những nội dung không chứa quá nhiều hình ảnh.
Nói về chất lượng tốt thì không thể nào phớt lờ đi chất liệu giấy Couchre. Sử dụng loại giấy này, tờ rơi in ra sẽ hết sức rõ ràng và sắc nét đến từng chi tiết. Giấy có bề mặt mịn, bóng láng giúp tờ rơi in ra sẽ trông khá đẹp và sáng nữa.
Đặc biệt cũng giúp cho nó trở thành sự lựa chọn cho nhiều công ty là có thể in lên cả hai mặt giấy, hết sức thuận tiện. Không chỉ được sử dụng để in ấn tờ rơi quảng cáo mà nó còn được dùng trong in Catalogue, Brochure, Poster…
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fintietkiem.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F08%2Fin-to-roi-tai-in-tiet-kiem-ban-duoc-gi-3187.jpg&hash=2f04adb16de5695980638e66cdc12f1f

Ngoài ra, in tờ rơi còn sử dụng được một số loại giấy khác như giấy Kraft, giấy Crystal… hết sức tiện lợi cho khách hàng trong việc lựa chọn.
 
Top