CĐV Liverpool: 'Chelsea đã có một trận xuất sắc và không đáng nhận thua'

smsbongda

New member
#1
CĐV của đội bóng áo đỏ đã gửi đến đối thủ của mình những lời chúc cho mùa giải mới.


Sau trận thua tan tác trước Manchester United ở vòng 1 Ngoại hạng Anh, Chelsea gây bất ngờ khi nhanh chóng lấy lại tinh thần trong trận derby với Liverpool ở Siêu cúp châu Âu. Đội bóng áo xanh chơi ấn tượng, cầm hòa The Reds ở những phút cuối. Tuy nhiên khi tiến đến loạt luân lưu, sự xuất sắc của thủ thành Adrian đã khiến đoàn quân của HLV Frank Lampard ôm hận với kết quả 5-4.

Sau trận, trang chính thức của Chelsea trên Twitter đăng video cùng dòng trạng thái: "The Blues thua 5-4 trên chấm penalty (mặt buồn). Chúc mừng Liverpool đã giành chiến thắng."
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fmedia.bongda.com.vn%2Ffiles%2Fhai.phan%2F2019%2F08%2F15%2F6-0707.jpg&hash=1d626cef6fa799eb9507438baa816f4d

Chelsea đã chơi hay ở trận gặp Liverpool.

Khác với hầu hết mọi khi, CĐV của đội thắng sẽ cười cợt bại tướng của mình, nhưng hàng loạt người hâm mộ The Kop lại vào gửi lời chúc đến đội bóng thành London.

Tài khoản @Gerard36Delaney viết: "Với tư cách người hâm mộ Liverpool, tôi muốn chúc mừng vì các bạn đã có một trận đấu xuất sắc và không đáng bị thua. Chúc những điều tốt đẹp nhất trong phần còn lại của mùa giải."

@lfcfigoo: "Các bạn đã có một trận đấu thực sự chất lượng. Chúng ta đều chơiChampions League mùa này, hãy tiến lên. London mang màu xanh."

@Dann18i: "Các bạn chơi rất đẳng cấp và chắc chắn là đội hay hơn trong hôm nay, chơi rất đẹp."

@_cp04_: "Hôm nay các bạn chơi rất đẳng cấp, chúc may mắn trong phần còn lại của mùa giải."
Tìm Hiểu Thêm: SMS Bóng Đá
 
Top