Chia sẻ của nhân viên Jong Aphuong - Studio chụp ảnh cưới Đà Nẵng

huongdoan

New member
#1
Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp của studio chụp ảnh cưới ở đà nẵng như Jong Aphương là một điều rất may mắn đối với chúng tôi. Đây là cơ hội để mỗi nhân viên thể hiện sức sáng tạo cũng như nhiệt huyết của mình.

Tuy nhiên những ai đã và đang làm công việc ở một ảnh viện áo cưới sẽ luôn cảm thấy áp lực và gặp khá nhiều khó khăn, đặc biệt là việc phải di chuyển nhiều giữa các địa điểm chụp hình cưới khác nhau.

Nhiều lúc lạc đường là điều không thể tránh khỏi. Nhất là ở các địa điểm ngoại tỉnh. Vì vậy để tiết kiệm thời gian cũng như đạt được hiệu quả làm việc cao chúng tôi quyết định sử dụng thiết bị định vị xe máy.

Trong bài viết này tôi sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin về thiết bị định vị cũng như địa chỉ cửa hàng cung cấp sản phẩm uy tín để bạn lựa chọn được một sản phẩm ưng ý và chất lượng.

Và chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc vì sao lại nói công việc ở studio có vẻ nhàn nhã nhưng lại gây ra áp lực với những nhân viên như chúng tôi?! Bởi chúng tôi là những nhân tố đầu tiên trong việc làm nên thương hiệu của studio.

Một studio với nhiều năm tên tuổi như Jong Aphương thì một sai sót dù nhỏ là điều không được phép xảy ra. Với Jong Aphương khách hàng và chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu.

Chính vì vậy đội ngũ nhân viên phải thực sự chuyên nghiệp, tận tâm và có năng lực.

Jong Aphương sở hữu một đội ngũ nhân viên make up, làm tóc lành nghề, biết chủ động trong việc học hỏi và cập nhật những xu hướng trang điểm mới để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Cùng với đó là đội ngủ photoshop, photographer giàu kinh nghiệm và sức sáng tạo không ngừng, luôn đưa ra những ý tưởng chụp hình độc và lạ.

Cũng phải kể thêm Jong Aphương đem đến cho các cặp đôi những gói chụp hình và phong cách chụp đa dạng mà giá cả lại rất phải chăng.

Đến với Jong Aphương cô dâu sẽ được tha hồ biến hóa trong những bộ váy cưới lung linh đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Chính những điều này đã ngày càng khẳng định được vị thế của Jong Aphương trên thị trường cũng như trong lòng khách hàng. Vì vậy mặc dù áp lực nhưng trước những shoot hình đẹp của các cặp đôi chúng tôi luôn cảm thấy công sức của mình được đền đáp xứng đáng.

Chính vì vậy những khó khăn gặp phải trong công việc luôn đươc chúng tôi tìm cách khắc phục để vượt qua dễ dàng.

Các cặp đôi đang chuẩn bị cưới thì nên tham khảo thêm bài viết https://www.jongaphuongwedding.com/tin-tuc/cam-nang-cuoi/10-diem-chup-anh-cuoi-hot-95.html
 
Top