Địa điểm tham quan không thể bỏ lỡ mà có thể bạn quan tâm

#1
Nhà công tử Bạc Liêu
Giai thoại về công tử Bạc Liêu với những cuộc chơi dài bất tận như đốt tiền chơi, lái trực thăng xem đồng ruộng… chắc hẳn có rất nhiều người biết tới. Và ngôi nhà xây dựng theo lối kiến trúc Pháp với sự bề thế bậc nhất sáu tỉnh Nam Kì thế kỉ 20 đã đang là một trong những điểm đến của du khách. Ngôi nhà không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài bề thế mà nội thất bên trong với thiết kế xa hoa bậc nhất thời bấy giờ rất đáng để chiêm ngưỡng.
Cánh đồng quạt gió Bạc Liêu
Nếu đi tour du lịch miền tây nam bộ 1 ngày thường du khách có thể bỏ lỡ cánh đồng quạt gió Bạc Liêu này. Tuy nhiên đây là một trong những cánh đồng quạt gió lớn nhất Việt Nam. Ở đây bạn có thể thấy những cánh quạt lắp turbin quay không ngừng nghỉ, hiên ngang giữa bầu trời xanh bát ngát, một cảm giác vô cùng tự do, tự tại và phóng khoáng.
Vườn quốc gia Tràm Chim, Đồng Tháp
Nơi đây là khu bảo tồn rừng ngập mặn và hệ thống nguyên sinh ở Việt Nam từ những năm 1994. Vườn quốc gia Tràm Chim, Đồng Tháp được công nhận là khu dự trữ sinh quyển lớn thứ tư tại Việt Nam, nằm trong top 2000 trên thế giới với vô vàn giống chim quý hiếm, đặc biệt là giống sếu đầu đỏ, một trong loài chim có trong danh sách đỏ về nguy cơ tuyệt chủng trên thế giới.
Tuy nhiên một gợi ý nhỏ cho các bạn khi tới nơi này là có thể chọn vào buổi chiều để chiêm ngưỡng cảnh sắc hàng trăm hàng ngàn con chim bay về tổ trong ánh chiều tà
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F7a8fdd486278.jpg&hash=6fa75c529f52c44c18fe1139e02d7338

Rừng tràm Trà Sư, An Giang
Với hơn 850ha diện tích cùng hệ sinh thái vô cùng phong phú, rừng tràm Trà Sư là một trong những biểu tượng mùa nước nổi tại tỉnh An Giang. Lưu ý giá vé vào vườn khoảng 75.000VND, đầu tiên xuồng máy lớn sẽ đưa du khách vào sâu hơn trong rừng,sau đó sẽ tiếp tục chuyển bạn qua xuồng nhỏ hơn để giúp các bạn khám phá được nhiều hơn. Xuồng nhỏ sẽ đưa bạn trôi qua những dòng nước phủ bèo xanh, băng qua những rừng trám xanh mướt, lắng nghe tiếng chim hót vui tai và tận hưởng giọt nắng xuyên qua các hàng cây.
Làng nổi Tân Lập, Long An
Đây là một trong những địa điểm du khách không nên bỏ qua khi lựa chọn tour du lịch miền tây nam bộ 1 ngày. Nơi đây không chỉ cho các bạn khám phá cuộc sống thôn qua đặc trưng của người dân Nam Bộ mà còn đưa các bạn hòa mình với thiên nhiên với quãng đường dài 5km băng qua những rừng trám ngút ngàn, lắng nghe tiếng chim hót râm ran.
Chợ nổi Cái Răng, Cần Thơ
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F753a4f3f2de4.jpg&hash=5432a10c0079b3db73a424cb86ffa845

Nếu đã muốn trải nghiệm tour du lịch miền Tây Nam Bộ 1 ngày thì đi chợ nổi, đặc biệt là chợ nổi Cái Răng vô cùng nổi tiếng tại mảnh đất Cần Thơ là một trong những địa điểm bạn không nên bỏ lỡ. Hoạt động mua bán sôi nổi và đông đúc nhất vào thời điểm sáng tinh mơ nên bạn hãy tranh thủ dậy thật sớm để trải nghiệm nhé.
 
Top