Kinh Nghiệm May Đo Đồng Phục Nhân Viên Công Sở Tphcm

kimvang

New member
#1
Chắc hẳn ban lãnh đạo ở những công ty, doanh nghiệp ai cũng biết rằng:

Việc may đồng phục công sở cho nhân viên văn phòng ngày nay là một việc cũng rất là quan trọng mà các công ty, doanh nghiệp cần phải chú ý. Bởi vì việc này mang lại rất nhiều lợi ích cho công ty. Chính vì vậy nên việc may đo đồng phục công sở cho nhân viên cần phải được thực hiện một cách kỹ càng, trách nhiệm và thật sự phải nghiêm túc.

Bài viết này sẽ mách cho bạn biết những kinh nghiệm cần có để có thể có được những bộ đồng phục may đo đẹp nhất, phù hợp nhất.

Lựa Chọn Xưởng May Đo Đồng Phục Công Sở Uy Tín:
Đây là bước đầu quan trọng nhất trong việc đặt may đo dịch vụ đồng phục. Vì không phải xưởng may đo đồng phục công sở nào cũng có khả năng, uy tín và chất lượng đáp ứng được những yêu cầu, thiết kế của bạn.

Do đó bạn phải tìm hiểu thật kỹ về các Công ty may đo đồng phục công sở. Điều này sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng của những bộ đồng phục.

Tại TPHCM có công ty TNHH May Đồng Phục Kim Vàng là một trong những công ty may đồng phục có chuyên môn, thâm niên trong ngành. Công ty TNHH May đồng phục Kim Vàng với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực may đồng phục. Trong ngần ấy năm hoạt động công ty TNHH May Kim Vàng đã tích lũy trong mình khối lượng kinh nghiệm, kỹ năng , nhân sự đủ để đáp ứng, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Công ty may Đồng Phục TNHH May Kim Vàng sẽ hỗ trợ bạn từ khâu tư vấn, lên ý tưởng cho bộ đồng phục cho đến khâu thiết kế, may thành phẩm. Bạn sẽ được những nhân viên tư vấn tại đây lắng nghe yêu cầu, mục đích, điều bạn muốn ở những bộ đồng phục công sở. Sau đó nhân viên tư vấn sẽ làm việc với thiết kế, truyền đạt chính xác và cùng với thiết kế mang đến cho bạn những sản phẩm đúng theo như yêu cầu.

Chú ý đến Hợp đồng may đo đồng phục:
Những điều dưới đây là những điều cần phải lưu ý trong hợp đồng may đo đồng phục.

  • Đúng theo thiết kế.
  • Đúng chất liệu mà bên phía công ty bạn yêu cầu.
  • Đúng hẹn
  • Đúng size .
Đây là những ràng buộc phải có trong hợp đồng may đo đồng phục. Hoàn thành hết những điều trên thì bạn hãy an tâm vì bạn đã hoàn thành hết 90% những công việc cần làm để có được những bộ đồng phục công sở đẹp rồi. Giờ chỉ còn đợi đến hẹn giao những bộ đồng phục công sở thôi.

Đây là những kinh nghiệm cơ bản nhất, thực dụng nhất để giúp bạn có được những bộ đồng phục may đo đẹp. Chúc bạn sẽ hoàn thành tốt việc may đo đồng phục cho nhân viên công sở của công ty mình nhé!!!!
 
Top