Một số lưu ý khi lựa chọn mua sofa phòng khách

#1
Có ba lưu ý để người sử dụng khi đi chọn mua phòng khách có thể có một lựa chọn đúng đắn và hợp lí nhất. Thứ nhất chính là vấn đề màu sắc. Màu sắc của sofa phòng khách cần được chọn mua theo tông màu chủ đạo của căn phòng. Một căn phòng đẹp và sang trọng là sự kết hợp của những loại màu sắc một cách hài hòa và bổ sung cho nhau. Một bộ sofa phòng khách đẹp không chỉ tạo cảm giác êm ái khi sử dụng mà còn là điểm nhấn chính của căn phòng đấy.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2Fbj_roe4ra-ghe-sofa-goc-ghe-sofa-phong-khach-ghe-sofa-hien-hien-boc-da-1-.jpg&hash=4a75d478249efd9eff7fc8ac5a58b980

Thứ hai, vấn đề kích thước cũng là vấn đề to lớn mà nhiều người đã mắc sai lầm. Kích thước của sofa không nên quá to cũng không nên quá nhỏ mà cơ bản nó phải phù hợp với diện tích của căn phòng. Sẽ thật là thiếu tinh tế và ý nhị khi bạn lựa chọn một bộ sofa quá lớn để trong một căn phòng chật hẹp, chiếm hết cả lối đi và chỗ của những đồ vật khác. Từ đó làm cho căn phòng càng trở nên chật chội và lộn xộn.
Cuối cùng, việc lựa chọn một địa điểm cung cấp sofa uy tín là rất cần thiết. Bạn muốn mua một bộ sofa chất lượng? Thời gian sử dụng lâu dài hay bạn muốn liên tục đổi sofa vì mau hỏng phần nhiều cũng phụ thuộc vào nơi bán sofa phòng khách cho bạn. Một địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo chất lượng cũng như về giá thành và các chế độ bảo hành, bảo dưỡng. Vậy nên, trước khi đi mua sofa cần tìm hiểu những thông tin về những nơi cao cấp, uy tín nhé!
Sofa phòng khách có những loại nào?
Xét theo phong cách thiết kế thì sofa phòng khách có hai loại chính là sofa cổ điển và sofa hiện đại. Sofa cổ điển với thiết kế lớn và nhiều họa tiết, hoa văn tinh tế, phức tạp, thích hợp với những căn biệt thự, những căn nhà lớn hiện nay. Mang hơi hưởng hoàng gia thì những bộ sofa cổ điển mang đến cảm giác cổ kính và trang trọng. Khác với sofa cổ điển, những bộ sofa hiện đại mang đến cảm giác hiện đại, năng động cá tính và thích hợp với lối sống của người thành phố.
Xét theo kiểu dáng, sofa phòng khách lại chia làm sofa góc và sofa vãng. Sofa góc hay còn gọi là sofa chữ L sẽ là lựa chọn tuyệt với cho những căn hộ có diện tích nhỏ và những căn chung cư vì nó giúp tiết kiệm tối đa diện tích nhưng không mất đi vẻ sang trọng và lịch lãm. Sofa vãng thì có hình chữ I là thích hợp sử dụng bởi nhiều căn hộ.
 
Top