Những điểm cộng vượt trội của bồn nước công nghiệp Sơn Hà

#1
Bồn nước công nghiệp Sơn Hà là sản phẩm bồn nước với khoảng trống lớn, tiêu dùng cho những nhà xưởng, khách sạn, khu chung cư, các công trình lớn ..với nhu cầu tiêu dùng và dự trữ nước lớn.

Bồn nước công nghiệp xuất hiện trên thị trường tương đối nhiều, và dần vươn lên là rộng rãi hơn trong hầu hết những công trình lớn hiện nay. Bồn nước công nghiệp được tiêu dùng phổ biến tại các nhà xưởng, khách sạn, khu chung cư, các công trình to với số lượng người tiêu dùng nhiều, đề nghị việc dự trữ nước lớn. Nhưng duy nhất sản phẩm bồn nước công nghiệp Sơn Hà lại khá được thu hút bởi những tính năng điểm cộng vượt trội. Hãy cùng Siêu thị thứ vệ sinh Seabig đi tìm hiểu những ưu thế đấy qua bài viết dưới đây nhé!


proxy.php?image=http%3A%2F%2Fbonnuocsonha.vn%2FImages%2Fimages%2Fbon-nuoc-cong-nghiep-sh.jpg&hash=6c0fd56a4d45728c880866abf1070c23

Những thế mạnh nổi bật của bồn nước công nghiệp Sơn Hà


1. Đặc điểm của bồn nước Công nghiệp Sơn Hà
+ Bồn nước công nghiệp Sơn Hà với 2 loại: Bồn nước đứng và bồn nước ngang
+ Bồn nước công nghiệp Sơn Hà với nhiều các mức thể tích với sẵn là: Bồn nước 7000L, Bồn nước 8000L, bồn nước 10000L, 12000L, 15000L, 20000L, 25000L, 28000L, 35000L.
+ Ngoài những mức diện tích có sẵn các bạn với thể đặt mua mức dung tích theo yêu cầu mong muốn để thích hợp với mục đích sử dụng đáp ứng được những đề nghị về khả năng dự trữ nước lớn, độ an toàn và độ bền cao.


2. Các ưu điểm nổi bật của bồn nước inox công nghiệp Sơn Hà
✔ Vật liệu khiến cho bồn là inox 304 rất bền, có độ cứng và khả năng chống chịu ăn mòn cao. Vật liệu bảo đảm an toàn chất lượng nguồn nước và an toàn cho người sử dụng.

✔ Thân bồn cứng hơn với kiểu dáng cải tiến lốc 5 gân kép phân bố đều trên thân bồn, nâng cao độ cứng, vững và kéo dài tuổi thộ của sản phẩm.

✔ Chân đế được làm bằng inox cực kỳ bền, mẫu mã lớn hơn, bản rộng tới 60x60mm, đảm bảo độ an toàn, chắc chắn trước những hiện tượng thời tiết cực đoan như giông, tố lốc, mua bão.

✔ Kẹp chân cải tiến gắn chặt bồn nước có chân đế, giúp bồn nước ko bị nghiêng, bị lật dù gió to.

✔ Khuy khóa an toàn, được khiến cho bằng inox 304 vô cùng bền, có chốt an toàn giúp giữ nắp bồn ko bị bật ra khi mưa bão, song song ngăn ngừa những loại côn trùng, bụi bẩn, vi sinh vật làm cho nhiễm bẩn nguồn nước.

✔ Chụp nhựa chất lượng cao giúp hạn chế tối đa các vết xước, đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng trong và sau giai đoạn di chuyển vẫn luôn bền đẹp.

✔ Có tem nhãn, logo được sơn trực tiếp và dập nổi tại đầu, đáy bồn, nắp bồn giúp tránh hàng giả, hàng nhái.

✔ Sản phẩm với thời gian bảo hành lên đến 12 tháng, giúp người dùng hoàn toàn lặng tâm sử dụng.proxy.php?image=http%3A%2F%2Fbonnuocsonha.vn%2FImages%2Fimages%2Fbon-nuoc-cong-nghiep-sh1.jpg&hash=6abb390128626236f363ccbfdf6a1e82

Những thế mạnh nổi bật của bồn nước công nghiệp Sơn Hà


Bồn công nghiệp Sơn Hà là sản phẩm được chế tạo hoàn toàn từ inox cao cấp, với khả năng chống lại sự thâm nhập của các dòng vi khuẩn, vi trùng từ bên ngoài. Sảm phẩm này cũng có thể dễ dàng khiến cho vệ sinh bằng cách xả đáy, giúp xả hoàn toàn rác và cặn lắng trong bể, sở hữu đủ tiêu chuẩn để chứa nước hoặc các chiếc đồ uống trực tiếp.

>>> Xem thêm bài viết: Bồn nước Sơn Hà 2000l – Sự lựa chọn phù hợp cho nhà 4 người


Bồn công nghiệp Sơn Hà được tiêu dùng nhiều trong những công trình xây dựng, những khu công nghiệp, bể đựng chuyên dụng, những cơ sở chế biến thực phẩm,... Các tâm panel inox được cung ứng trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại, hình thức đẹp, rộng rãi vững chắc và bền bỉ theo thời gian.

Nếu bạn mang nhu cầu cần tìm sản phẩm bồn nước Công nghiệp Sơn Hà, khách hàng mang thể đến trực tiếp ....


SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG - Showroom TOTO SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển : 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: Cơ sở 1: 0961 425 166 - Cơ sở: 0968 034 945
.
Tổng đài bán hàng: 1900 636 798.

......để được tham mưu cũng như hướng dẫn lựa mua được sản phẩm bồn nước Sơn Hà tốt nhất nhé!
 
Top