Notes ngay 4 xu hướng trang điểm được yêu thích hiện nay

huongdoan

New member
#1
Mùa thu đông đã đến rồi, đây cũng là một mùa về chung một nhà của nhiều cặp đôi. Khởi đầu mùa thu đông là những cặp đôi háo hức chuẩn bị cho lễ cưới, chụp ảnh cưới. Mình cũng sắp tổ chức đám cưới với bạn trai lâu năm, với một người con gái như mình thì váy cưới, trang điểm và làm tóc là điều quan trọng nhất và cần thời gian đầu tư nhiều nhất. Mình đã tham khảo website của rất nhiều studio và để khách quan thì mình vào web so sánh rồi đọc review của các bạn đã tổ chức lễ cưới.

Những bạn đã trang điểm và thuê váy cưới tại Jong APhuong chụp ảnh cưới đà nẵng giá rẻ đều dành những lời có cánh để khen ngợi cho Studio. Phù thủy trang điểm Jong APhuong là người rất nổi tiếng trong ngành trang điểm, nhiều sao khi đến diễn tại Đà Nẵng cũng đều chọn trang điểm tại Studio này. Phù thủy trang điểm biết đâu là điểm mạnh và điểm yếu của một khuôn mặt mà nhấn nhá hay làm mờ đi một cách khéo léo nhất.

Những xu hướng trang điểm mới nhất đều được chuyên viên trang điểm ở đây cập nhật rất kịp thời. Cô dâu khi chọn trang điểm tại Studio này cũng có rất nhiều sự lựa chọn về phong cách trang điểm. Hãy cùng mình điểm qua những xú hướng trang điểm mới nhất hiện nay nhé.

Một phong cách trang điểm cực kỳ được ưa chuộng trong tiết trời đông lạnh giá. Những năm của thế kỉ XXI rồi, phong cách trang điểm theo kiểu cổ điển không phải là trét một lớp phấn dày cộp nữa đâu, chuyên gia trang điểm chỉ sử dụng phấn nước có độ che phủ cao để che đi những khuyết điểm của da mặt. Với phong cách trang điểm cổ điển thì chuyên viên trang điểm sẽ sử dụng màu son đỏ và nhấn nhá, chăm chút vào chân mày cũng với mi và phần mắt. Màu mắt nghiêng về tông lạnh khác lạ nhưng lại tạo ra một vẻ đẹp hết sức quyến rủ cho cô dâu.

Trang điểm cô dâu theo phong cách dịu dàng cũng được khá nhiều cô dâu yêu thích. Như những nàng công chúa trong truyện cổ tích, phong cách trang điểm này tạo một vẻ đẹp hết sức nhẹ nhàng và thánh thiện cho cô dâu. Những khuôn mặt có nét đẹp tự nhiên, da mặt không có quá nhiều khuyết điểm rất thích hợp để trang điểm theo phong cách này. Cô dâu không phần phải tạo khối, đánh mắt hay son môi quá đậm mà vẫn có một vẻ đẹp khó cưỡng. Đôi mắt được trang điểm theo phong cách nhẹ nhàng cũng không được trau chuốt có nhiều, có chăng là sử dụng những tông màu mắt nhẹ nhàng như nâu cam hoặc nâu hồng để giữ được phong cách trang điểm hướng tới ban đầu.

Một phong cách trang điểm cũng được khá nhiều cô gái mộng mơ yêu thích đó là phong cách lãng mạn. Chỉ cần một chút má hồng và đôi mắt được trang điểm tông nhạt thôi là cô dâu đã biến hình với phong cách lãng mạn rồi.

Trang điểm theo phong cách tự nhiên được khá nhiều cô dâu hiện đại yêu thích. Phong cách trang điểm tự nhiên khiến cho nhiều người thấy như cô dâu không trang điểm nhưng lại có một khuôn mặt rất hoàn hảo. Phong cách trang điểm tự nhiên này được thực hiện bằng cách sử dụng tông màu nude, bên cạnh đó để làm nổi bật vẻ đẹp của cô dâu thì thường sử dụng những trang sức ấn tượng như ngọc trai hay các loại đá quý nhiều sắc màu.

Tham khảo thêm địa điểm chụp ảnh cưới đẹp đà nẵng đó là phim trường đà nẵng tại https://www.jongaphuongwedding.com/thu-vien-anh/album-goi-chup-ngoai-canh/album-anh-cuoi-phim-truong-85.html
 
Top