Tại sao nên lựa chọn bình phong bằng gỗ mà bạn nên tham khảo

#1
Độ bền cao, chống ẩm tốt
Hiện nay, có rất nhiều loại bình phong được làm từ gỗ và thường là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Có khá nhiều gia đình lựa chọn bức bình phong làm từ gỗ tự nhiên như: gỗ óc chó, gỗ xoan đào,… những loại gỗ này rất tốt, mang lại độ bền đẹp lâu dài cho bình phong.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fec60083f6cb3.jpg&hash=e38ccf80453397b059031aca6d43fcd6

Một số gia đình khác lại thường thích gỗ công nghiệp nên đã lựa chọn bức bình phong làm từ gỗ công nghiệp với độ chống ẩm tốt và chi phí hợp lý.
Tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống
Việc sử dụng bình phong để ngăn không gian sẽ vừa tạo sự riêng tư cho các phòng và vừa là điểm nhấn cho không gian sống nhà bạn. Hơn nữa, màu săc của gỗ đẹp, tăng tính sang trọng và bình phong gỗ có độ chắc chắn cao.
Khác với việc xây tường để ngăn hoặc dựng vách ngăn thì việc sử dụng bình phong sẽ tiết kiệm được thời gian, tăng tính thẩm mỹ bởi trên bình phong có những đường nét trang trí, hoa văn đẹp mắt và ấn tượng.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F13b3c5f0d449.jpg&hash=d5d68d2943c78eb94b41c8e7676c693d

Nhiều người lựa chọn đặt bình phong tại cửa lối đi vào. Việc lựa chọn này khá phù hợp về tính thẩm mỹ, tăng thêm sức hút cho ngôi nhà và rất ấn tượng khi khách đến chơi nhà.
Mẫu mã đa dạng
Không phải cứ nhà nào theo phong cách cổ mới có thể lựa chọn bình phong bằng gỗ mà những ngôi nhà thiết kế theo phong cách hiện đại cũng có thể sử dụng những bức bình phong bằng gỗ.
Với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật, nhiều nơi chuyên về bình phong đã cho ra đời những mẫu thiết kế bình phong bằng gỗ hiện đại hơn, đẹp mắt hơn rất nhiều, phù hợp với nhiều không gian hiện đại.
 
Top