Tìm hiểu về dự án bất động sản Moonlight Residences Đặng Văn Bi

#1
Khi muốn tìm hiểu về Moonlight Residences Đặng Văn Bi thì trước tiên bạn cũng cần phải biết sơ lược những thông tin cơ bản nhất của nó. Với cái tên Moonlight Residences Đặng Văn Bi thì chủ đầu tư của nó chính là Hưng Thịnh Corp. Moonlight Residences Đặng Văn Bi nằm cụ thể ở 102 Đặng Văn Bi, phường Bình Thọ, quân Thủ Đức, TP HCM. Với diện tích của dự án lên đến 18.099 mét vuông, gồm có 535 căn hộ, diện tích của mỗi căn hộ từ 49,09 mét vuông đến 102,22 mét vuông.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FXT0swjHnK-37.jpg&hash=738c0ab198c6a44b3244ea093c4953af

Với sô tầng thì Moonlight Residences Đặng Văn Bi sở hữu 22 tầng nổi và gồm có 2 tầng hầm. Trung tâm thương mại cung cấp nhu cầu cho người dân thì gồm có 2 tầng. Điều đặc biệt là diện tích nội khu bao gồm cụ thể như sau:
Bao gồm rạp chiếu phim với 7 cụm rạm, nhìn chung như vậy là rất lớn, phục vụ cho nhu cầu của người dân rất tốt. Trung tâm thương mại của Nhật, phát triển rất tốt, luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người dân nơi đây. Sân vườn đường dạo thì nằm ở trên cao, nếu như muốn uống cafe tâm sự hay trò chuyện với gia đình và bạn bè của mình thì bạn có thể di chuyển lên tầng 21, tại đây phục vụ rất tận tình cho bạn và không gian rất sang trọng. Một điều không thể thiếu đó chính là công viên xanh rất rộng.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FGwq8t8fxz-38.jpg&hash=664c03aafa697cd9b02d9d52f3756f0d

Với một diện tích và những tiện ích tuyệt vời đến như thế mà bạn nỡ bỏ lỡ mất thì thật là uổng phí. Bạn cần tìm hiểu thật nhiều thông tin chi tiết để đưa cho mình những sự lựa chọn đúng nhất về nó, Moonlight Residences Đặng Văn Bi với một thiết kế rất tuyệt vời cũng như luôn hướng đến cái đẹp hi vọng sẽ không làm mọi người cảm thấy thất vọng.
Moonlight Residences Đặng Văn Bi lưu trữ mọi khoảnh khắc của cuộc sống.
Tại sao lại nói Moonlight Residences Đặng Văn Bi là nơi lưu trữ mọi khoảnh khắc của cuộc sống? Cũng dễ hiểu thôi bởi vì Moonlight Residences Đặng Văn Bi mang đến cho chúng ta một cuộc sống rất tiện nghi tích hợp với hầng loạt tiện ích hiện đại sẵn có trong chính căn nhà của bạn như hồ bơi trên cao chẳng hạn hay là công viên nội khu vô cùng rộng lớn, phòng gym và quán caffe vô cùng sang trọng,…
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FpMHwupDLo-39.jpg&hash=ad3948ab924a7cf6a82d71fa71aef485

Nơi đây gia đình của bạn tha hồ mà sum họp, tha hồ tâm sự chuyện trò với nhau, có những cuộc sinh họp và vây quần bên nhau rất hạnh phúc mà không cần phải đi đâu xa, giống như cái tên của nó Moonlight Residences, bạn cùng gia đình của mình cùng nhau ngồi ngắm ánh trăng lơ lửng trên bầu trời, sẽ làm cho bạn cảm thấy một niềm hạnh phúc rất lớn lao tỏng lồng ngực.
Moonlight Residences chính là một không gian sống tuyệt vời nhất, và cũng chính nó là nơi để gắn kết mọi người lại với nhau, dù đi xa như thế nào, dù có đi đến bất kì nơi nào đi chăng nữa thì vẫn chỉ có một nơi tuyệt vời nhất để chúng ta có thể quay trở về đó chính là Moonlight Residences, Moonlight Residences là nhà, là tổ ấm của biết bao người, biết bao nhà.
 
Top