Trang Bị Áo Phản Quang Để Đảm Bảo an Toàn Lao Động Cho Công Nhân Công Trường

kimvang

New member
#1
Trang Bị Để Đảm Bảo an Toàn Lao Động Cho Công Nhân Công Trường
Đảm bảo an toàn lao động cho những người công nhân công trường chính là việc làm cấp thiết của chủ đầu tư, giám sát cần phải được xem trọng và đầu tư đúng mức. Công nhân công trường là những người làm việc trong môi trường nhiều khói bụi, nguy hiểm cho nên việc tăng tầm nhìn, sự chú ý của người khác đối với chính bản thân người công nhân chính là biện pháp phòng chống tai nạn hữu hiệu nhất. Và áo phản quang chính là trang bị tốt nhất để tăng độ hiển thị của những người công nhân này.
Áo bảo hộ phản quang thường có màu xanh dạ quang, cam dạ quang, vàng dạ quang,... Những màu này sẽ giúp cho áo phản quang phát huy tối đa công dụng, hiệu quả của mình. Dựa trên nguyên lý phản xạ ánh sáng, trong môi trường đêm tối, áo phản quang sẽ phản xạ lại ánh sáng về phía nguồn sáng như: đèn xe, đèn pin, đèn pha,.... Từ đó có thể giúp cho người khác xác định được vị trí của những người công nhân này. Trong khoảng thời gian làm việc, hoạt động những người khác có thể chú động né tránh hoặc cẩn thận hơn trong lúc làm việc để tránh va chạm, sự cố đáng tiếc.
Tầm hiển thị của những chiếc áo phản quang có thể lên tới 300, 400m hoàn toàn đảm bảo an toàn cho người lao động.
Các Loại Áo Phản Quang Bảo Hộ
Áo phản quang có rất nhiều loại : Áo lưới phản quang, áo gile phản quang, áo bảo hộ phản quang,... Tùy vào sở thích, yêu cầu công việc và mục đích ta có thể lựa chọn cho mình loại áo phản quang phù hợp. Như những người công nhân thích đơn giản, thoải mái thì có thể lựa chọn áo phản quang được may bằng vải polyester. Chất vải này có độ co giãn, thấm hút mồ hôi tốt giúp cho người mặc luôn thấy thoải mái trong lúc làm việc.
Còn loại áo lưới phản quang gọn nhẹ thì giúp cho người lao động cảm thấy không bị gò bó trong lúc làm việc. Bởi vì loại áo này rất nhẹ và độ thoáng khí rất tốt. Người mặc sẽ không cảm thấy khó chịu khi phải khoác thêm 1 lớp áo bảo hộ ở bên ngoài.
Tầm Quan Trọng Của Áo Phản Quang Bảo Hộ
Việc trang bị quần áo phản quang bảo hộ cho người lao động giúp đảm bảo an toàn lao động. Giúp cho người lao động tạo sự thoải mái, an tâm, có cảm giác an toàn trong khi làm việc.

Có được những cảm giác này thì người lao động mới có thể tập trung làm việc, nâng cao năng suất và làm việc hiệu quả hơn. Ngoài những lợi ích cho người lao động thì việc trang bị áo phản quang bảo hộ còn giúp cho chủ đầu tư, công trình tránh những rủi ro, tai nạn dẫn đến tai tiếng. Không có bất kỳ 1 chủ đầu tư nào muốn công trình, dự án của mình bị chậm tiến độ, đình chỉ do tai nạn lao động cả. Do đó hãy trang bị ngay cho mình những chiếc áo phản quang bảo hộ để có thể hạn chế những rủi ro đáng tiếc. Việc này sẽ giúp ích cho bạn và cả cho những người khác.
 

Đính kèm

Sửa lần cuối:
Top