Tủ bảo quản đông mặt kính Darling – Sự kết hợp hoàn hảo tủ cấp đông và tủ mát

#1
tủ trữ đông mặt kính Darling hay tủ đông kính lùa Darling là 1 trong những thiết bị điện lạnh không thể thiếu trong những nhà hàng, siêu thị, khách sạn và những hộ gia đình với mục đích dự trữ thực phẩm lớn với nhiều ưu điểm hơn so có tủ lạnh.
Nếu quý khách hàng là siêu thị, nhà hàng muốn trưng bày những dòng thực phẩm để bày bán, trữ kem, sữa chua thì tủ cấp đông mặt kính là thiết bị không thể thiếu. Vì là một thiết bị dùng để trưng bày nên tủ trữ đông mặt kính thường có thiết kế kiểu dáng đẹp sang trọng góp phần làm đẹp thêm mỹ quan của quán.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdarlingvietnam.net%2Fwp-content%2Fuploads%2Ftu-dong-mat-kinh-inverter-darling-dmf-4079ai-2.jpg&hash=107001b441d4b7a476365aba9fb49c41

Vậy tủ cấp đông mặt kính với thực sự hữu ích hay không?
Ưu điểm của tủ cấp đông mặt kính Darling
Trưng bày sản phẩm như tủ mát
sở hữu nhiều khách hàng sẽ thắc mắc: những dòng tủ cấp đông thông thường vẫn sở hữu thể chứa sản phẩm đông lạnh như kem , sữa chua… Vậy thì tủ đông mặt kính Darling khác gì không?
So có những sản phẩm tủ bảo quản đông thông thường, tủ bảo quản đông có kính mang lại lợi ích 2 trong 1, đó là vừa sở hữu chức năng trữ đông lạnh thực phẩm vừa giúp trưng bày sản phẩm đẹp mắt, tiện lợi cho quý khách cũng như người dùng khi chọn lựa sản phẩm. Bởi vậy với các nơi cần trưng bày sản phẩm đông lạnh thì tủ bảo quản đông nắp kính là 1 thiết bị nên dùng.
Công suất lớn, đáp ứng đủ nhiệt lượng
Thêm một ưu điểm nữa của loại tủ cấp đông mặt kính Darling này, đó là công suất thường lớn hơn so với tủ cấp đông thường nên luôn đáp ứng đủ nhiệt lượng để làm đông hoặc làm lạnh thực phẩm. Xuất phát từ yêu cầu trưng bày sản phẩm tới người tiêu dùng, nghĩa là trong quá trình sử dụng, quý khách hàng thường xuyên phải mở cửa tủ để lấy hay sắp xếp hàng hóa. Vì vậy, nhà sản xuất thường phải thiết kế công suất tủ cấp đông cánh kính cao hơn bình thường để vẫn đảm bảo chức năng đông lạnh thực phẩm cơ bản của tủ.
Nhược điểm của tủ trữ đông mặt kính Darling
Giá thành cao
Bên cạnh các ưu điểm dễ thấy, dòng tủ này vẫn có 1 số nhược điểm. Đầu tiên, đó là giá thành tủ cấp đông nắp kính. Vì không chỉ có chức năng bảo quản thực phẩm mà còn giúp các cửa hàng trưng bày sản phẩm kinh doanh, nên Tất nhiên tủ bảo quản đông sở hữu nắp kính sẽ có mức giá cao hơn tủ bảo quản đông Darling thông thường. Giá cả sẽ sở hữu dao động giữa những dòng mẫu mã, dung tích khác nhau và tùy từng thời điểm khuyến mãi.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdarlingvietnam.net%2Fwp-content%2Fuploads%2Ftu-dong-mat-kinh-inverter-darling-dmf-4079ai-3.jpg&hash=a47e4b15c94dc3734a03ee99e52c244c

Sử dụng nhiều điện năng hơn tủ đông thông thường
Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, bạn hay người dùng thường xuyên phải mở tủ để lấy hay sắp xếp thực phẩm bên trong nên không khí lạnh bị thoát ra đáng kể.
tủ cấp đông mặt kính Darling dễ bị đóng tuyết hơn
Cuối cùng, tủ bảo quản đông nắp kính Darling có thể bị đóng tuyết nếu không vệ sinh thường xuyên. Điều này làm cho quý khách hàng phải thường xuyên dọn dẹp, rã đông tuyết để tủ làm việc trơn tru hơn.
Để khác phục những nhược điểm như vậy, tủ cấp đông Darling đã sử dụng những công nghệ mới, chống đông tuyết, công nghệ biến tần inverter tiết kiệm điện năng tiêu thụ hiệu quả. Đây là tin dùng tối ưu cho hoạt động bảo quản, bảo quản thực phẩm tại nhà hàng, quán ăn và hộ gia đình.
 
Top