Từ khi nào các mẫu sofa góc lại được yêu thích đến vậy?

#1
Trong những năm trở lại đây, các mẫu ghế sofa, đặc biệt là sofa góc bỗng “nổi lên” và dần chiếm lĩnh thị trường đồ nội thất. Người ta luôn ưu tiên lựa chọn sofa góc cho không gian sống của mình thay vì những bộ bàn ghế nhựa quá đơn giản hoặc những các loại ghế gỗ đồ sộ và khó kết hợp cùng những món nội thất khác.
Vậy lý do là gì? Đầu tiên chúng ta phải kể đến vẻ ngoài vô cùng “hợp thời” của những mẫu sofa góc. Có thể dễ dàng thấy rằng, các kiểu sofa góc hiện nay luôn được thiết kế với màu sắc tinh giản cùng những chi tiết trang trí rất đẹp mắt nên sẽ phù hợp với nhiều căn phòng khách khác nhau.
Ngoài ra, trên thị trường hiện nay đã và đang xuất hiện những mẫu sofa góc “đa di năng”, ngoài việc là một chiếc ghế thông thường thì ngay khi cần, người dùng có thể biến nó thành một chiếc tủ hoặc một chiếc giường nằm một cách dễ dàng và nhanh chóng.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fb0766162f3db.jpg&hash=cfce61436befb4cf49b40ab792df1e85

Giá thành chung cho các mẫu sofa góc
Theo như một nghiên cứu mới đây, mức giá trung bình mà người tiêu dùng phải chi trả nếu muốn sở hữu một bộ sofa góc sẽ rơi vào khoảng 2 triệu đến 20 triệu đồng, và con số này có thể thay đổi cao lên hoặc thấp đi phụ thuộc vào mức độ cũ mới, chất liệu tạo thành cũng như kiểu dáng thiết kế của mỗi bộ sofa khác nhau.
Vì thế, nếu bạn đang có ý định mua một mẫu sofa góc nào đó thì hãy cân nhắc đến nhiều yếu tố như diện tích phòng khách của gia đình cũng như ngân sách có thể chi trả cho món nội thất này nhé!
 
Top