Vinadry GP941 – Mẫu giàn phơi thông minh “làm mưa làm gió” trên thị trường giàn phơi

lethu19

New member
#1
Ra mắt thị trường chưa lâu nhưng mẫu giàn phơi Vinadry GP941 thực sự đã tạo nên 1 làn gió mới trên thị trường giàn phơi. Nó ngay lập tức dẫn đầu bảng xếp hạng giàn phơi bán chạy nhất thị trường tháng 5/2019
Là thương hiệu giàn phơi lớn nên mỗi khi Vinadry ra mắt sản phẩm là ngay lập tức thu hút được sự chú ý của thị trường. Vinadry gp941 cũng vậy. Ra mắt được hơn 1 tháng nhưng doanh số bán ra đã đạt mức kỷ lục lên đến hàng nghìn bộ giàn phơi.

Thành tích này không chỉ khẳng định chất lượng thương hiệu Vinadry, mà còn cho thấy sức hút của giàn phơi Vinadry 941 là vô cùng lớn.
Đúng như vậy Vinadry GP941 xuất hiện với thiết kế hoàn toàn mới lạ. Đẹp hơn, sang trọng hơn, tinh tế hơn. Bộ tời hình trụ nhưng không mang đến cảm giác thô. Bởi trên bề mặt bộ tời được trang trí bằng nhiều hoa văn đẹp, lạ mắt.
Theo những gì Vinadry tiết lộ và cũng theo trải nghiệm của những người đã từng sử dụng giàn phơi Vinadry thì sử dụng giàn phơi Vinadry gp941 khác hẳn so với các mẫu giàn phơi thông thường. Lý do là vì khi quay tay quay điều khiển giàn phơi sẽ nhẹ hơn các mẫu khác rất nhiều.

Đây là 1 bước tiến mới trong công cuộc cải cách công nghệ sản xuất giàn phơi của Vinadry. Vinadry GP941 và các mẫu giàn phơi sau này chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới.
Khả năng phơi đồ của Vinadry GP941 vẫn được giữ nguyên như các mẫu cũ là sức chịu tải 60kg, số lỗ phơi được tạo sẵn là 80 lỗ.
Giá bán bộ sản phẩm này hiện tại là 2.190.000đ – Mức giá khá hợp lý với 1 sản phẩm giàn phơi cao cấp Vinadry.
 
Top